สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาคลังข้อมูลสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า และอาจารย์อรศิริ ศิลาสัย  อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ ๑๗ – ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ห้อง ๕๒๐๕ (ห้องปฏิบัติการยุพิณ เตชะมณี) อาคาร HS๐๕ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น