การอบรมเชิงปฏิบัติการการผลิตสื่อการเรียนรู้ในรูปแบบวีดีโอออนไลน์เพื่อเสริมทักษะการเรียนรู้

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การผลิตสื่อการเรียนรู้ในรูปแบบวีดีโอออนไลน์เพื่อเสริมทักษะการเรียนรู้ของหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขึ้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา ในรูปแบบ PLC (Professional Learning Community) หรือชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ ระหว่างวันที่ 15 – 16 กันยายน 2561 โดยมีวัตถุประสงค์ให้ครูสามารถพัฒนาตนเองได้ตรงตามศักยภาพ สามารถนำความรู้จากการอบรมไปใช้ประโยชน์ได้จริงในการประกอบอาชีพครู อีกทั้งเป็นการพัฒนาครูเพื่อเชื่อมโยงกับวิทยฐานะ ทั้งนี้หลักสูตรดังกล่าวได้รับการับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ และดำเนินการอบรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย ยอดมีกลิ่น

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งเบื้องต้นเพื่อการประยุกต์ใช้ในกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในรูปแบบ PLC (Professional Learning Community) หรือชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ ระหว่างวันที่ 14 – 16 กันยายน 2561 โดยมีวัตถุประสงค์ให้ครูสามารถพัฒนาตนเองได้ตรงตามศักยภาพ สามารถนำความรู้จากการอบรมไปใช้ประโยชน์ได้จริงในการประกอบอาชีพครู อีกทั้งเป็นการพัฒนาครูเพื่อเชื่อมโยงกับวิทยฐานะ ทั้งนี้หลักสูตรดังกล่าวได้รับการับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ และดำเนินการอบรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย ยอดมีกลิ่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า

กิจกรรมไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 ณ Hall 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้ การสักการะอาจารย์อาวุโส การประกวดพานไหว้ครู ศิษย์เก่าดีเด่น มอบเกียรติบัตรให้แก่กรรมการนักศึกษา พิธีประดับเข็มอะตอมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 การประกวดดาว เดือน และ MC Search ประจำปีการศึกษา 2561