นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมการแข่งขัน e-Culture Open Data Hackathon 2018

นายต่อศักดิ์ ทับทองห้วย และนายวิศรุต โชติ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผ่านการคัดเลือกและเข้าร่วมแข่งขัน e-Culture Open Data Hackathon 2018 ระหว่างวันที่ 1- 2 กันยายน 2561 เพื่อร่วมประชันไอเดีย สร้างสรรค์แอปพลิเคชันในการต่อยอดเพื่อเพิ่มมูลค่าของข้อมูลทางวัฒนธรรมของชาติให้ตอบโจทย์ทางด้านท่องเที่ยว การศึกษา การอนุรักษ์ และไลฟ์สไตล์ ณ อาคารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดโดยศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) กระทรวงวัฒนธรรม และหน่วยงานพันธมิตร