กิจกรรมไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 ณ Hall 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้ การสักการะอาจารย์อาวุโส การประกวดพานไหว้ครู ศิษย์เก่าดีเด่น มอบเกียรติบัตรให้แก่กรรมการนักศึกษา พิธีประดับเข็มอะตอมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 การประกวดดาว เดือน และ MC Search ประจำปีการศึกษา 2561