นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผ่านการคัดเลือกและเข้ารับการอบรม “โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการอ่านสำหรับนักเรียนพิการด้วยการพัฒนาหนังสือที่ทุกคนเข้าถึงและใช้ประโยชน์ได้” เพื่อส่งเสริมการอ่านประกอบการเรียนรู้ของนักเรียนโดยเฉพาะนักเรียนพิการ ให้สามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ได้ สำหรับการประกวดการสร้างสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน EPUB 3 ระหว่างวันที่ 21 – 23 กันยายน 2561 ณ KU Home มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน และ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ จัดโดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (Nectec)