ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ร่วมกับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการอบรมการใช้งานระบบจัดเก็บข้อมูลการทดสอบและการอบรมและทดสอบความรู้ ความสามารถในการเป็นมัคคุเทศก์ ให้กับกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 4 พฤษภาคม 2561