หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมโครงการเสริมพลังนักศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์ในศตวรรษที่ 21 ให้รู้คิดสร้างสรรค์เพิ่มพูนแนวคิดนวัตกรรมและรู้เท่าทันต่อเทคโนโลยี “เรียนรู้ระบบฐานข้อมูลออนไลน์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” โดยมีนักศึดษาชั้นปีที่ 2 และ 3 เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2561