กิจกรรมโครงการเสริมทักษะชีวิตฯ

ผศ.จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส57) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกันจัดกิจกรรมโครงการเสริมทักษะชีวิต จิตสาธารณะ นักศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์ในศตวรรษที่ 21 ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญาหญิง บ้านราชาวดีหญิง อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561