Inovation Technology

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ดร.ชวาลศักดิ์ เพชรจันทร์ฉาย และผู้ช่วยศาสตราจารย์นภัสศรัณย์ ชัชวาลานนท์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติเป็นประธานในการนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย กลุุ่ม วิศวกรรมศาสตร์ อุตสาหกรรมศาสตร์ และเทคโนโลยี ในการประชุมวิชาการระดับชาติ นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ 2017 “วิจัยเพื่อองค์ความรู้สู่การพัฒนาอย่างยังยืน” ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 25-26 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์