จัดโครงการบริการวิชาการ

บริการวิชาการแก่โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 64

อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาหลักสูตรวิทยการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบูรณาการนวัตกรรมและเทคโนโลยีเสารสนเทศทางการศึกษาพื่อบริการวิชาการและส่งเสริมองค์ความรู้ทางด้านศิลปวัฒนธรรม โดยนำผลงานการพัฒนานวัตกรรมกทางการศึกษาสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไปบริการวิชาการ  ณ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 64 (บ้านหนองเกตุ) วันที่ 8 สิงหาคม 2559